Với mong muốn giúp đỡ các bạn học sinh cấp 2 chuẩn bị cho kỳ thi IELTS từ sớm, thầy giáo Đinh Thắng và các thầy cô của team A&M đã dành rất nhiều tâm huyết xây dựng lên khóa học TIẾNG ANH HỌC THUẬT – ĐỊNH HƯỚNG IELTS cho học sinh THCS [Academic English]. Đây là khóa học nền tảng, giúp các bạn học sinh cấp 2 có thể sớm làm quen với những từ ngữ học thuật của IELTS ở mức độ cơ bản đến khi các em có thể thực hiện bài thi IELTS ở cuối năm lớp 9 hoặc đầu năm lớp 10.  Như vậy các em có thể có được những lợi thế rất lớn khi bước vào cấp 3: Không bị quá áp lực bởi kỳ thi cuối cấp, vì nhiều trường đại học hiện nay như Ngoại Thương, Bách Khoa & Kinh tế Quốc dân đã chấp nhận các thí sinh có IELTS thay vì xét điểm thi cuối cấp.
 
 

Sau thành công của module đầu tiên và đã nhận được nhiều nhận xét tích cực từ các vị phụ huynh cũng như từ các bạn học sinh, ngày 25/08 này, khóa học sẽ khai giảng Module NGHE HIỂU – THUYẾT TRÌNH & TRANH BIỆN – Đây là module học tập rất thiết thực & thú vị, vì chương trình học sẽ bao gồm cả 04 kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết nhưng tập trung chính vào các KỸ NĂNG NGHE HIỂU,  THUYẾT TRÌNH CÁ NHÂN VÀ TRANH BIỆN ĐƯA RA QUAN ĐIỂM CÁ NHÂN VỀ CÁC VẤN ĐỀ XÃ HỘI BẰNG TIẾNG ANH. 
 
 
 
NỘI DUNG HỌC CHI TIẾT
(online hoặc đến học tại lớp học)

1. Nâng cao kỹ năng thuyết trình cá nhân bằng tiếng Anh. Tạo sự tự tin khi nói tiếng Anh trước đám đông.

2. Xây dựng kỹ năng tranh biện. Học sinh cần đưa ra các lý lẽ và dẫn chứng thuyết phục để bảo vệ quan điểm cho các chủ đề xã hội, môi trường, lịch sử…

3. Chỉnh sửa phát âm sao cho giống với người bản ngữ hơn, và phản xạ với nhiều tình huống.

4. Nghe hiểu các tình huống hàng ngày. Khắc phục nhược điểm  nói được nhưng không nghe được.
 
  
    HÌNH THỨC HỌC
 Các phụ huynh có thể chọn cho con mình 1 trong 2 hình thức học:
• Học online hoàn toàn (livestream tương tác 1-1 với giáo viên)
• Học trực tiếp tại lớp học với sỹ số giới hạn (khi hết thời gian giãn cách xã hội)
 
Khóa học có báo cáo tiến độ học tập hàng ngày của từng học viên cho bố mẹ nếu học viên gặp vấn đề, và họp phụ huynh 1-1 sau mỗi giai đoạn để phụ huynh có thể nắm được trình độ hiện tại và phương hướng học tập tiếp theo của con em mình.
 
    THÔNG TIN GIẢNG VIÊN
 
1. Thầy giáo ĐINH THẮNG 
Chứng chỉ ngôn ngữ Anh tại đại học Brighton, Anh Quốc. Ngoài kinh nghiệm dạy IELTS 9 năm (2012-2021), thầy cũng là quản trị các diễn đạt lớn như IELTS Việt (300.000 thành viên), và là tác giả các đầu sách được cộng đồng học IELTS ở Việt Nam đón nhận như bộ Boost your vocabulary Cambridge IELTS (cuốn từ 8-16)  hay bộ Hướng dẫn viết câu trong IELTS writing mục tiêu 6.5-7.5….
 
Review tiêu biểu của học sinh về các khóa học của thầy Đinh Thắng
 
Chứng chỉ IELTS của thầy Đinh Thắng được công nhận bởi IDP
 
 
 
2. Cô giáo NGỌC KHUÊ
Cô Ngọc Khuê là giáo viên đạt chứng chỉ IELTS 8.0, hiện đang đứng các lớp Starters/Movers/Foundation của A&M. Cô Khuê xuất thân từ lớp chuyên Anh của trường chuyên Nguyễn Huệ và từng đạt giải Olympic tiếng Anh cấp thành phố nhiều năm liền. Cô được các bạn học viên nhận xét là rất tâm lý và luôn cố gắng trình bày thông tin rõ ràng, tỉ mỉ. 
 

LIÊN HỆ TƯ VẤN & ĐĂNG KÝ HỌC

A&M | IELTS – Các lớp học IELTS thầy Đinh Thắng

26/40 Tạ Quang Bửu – Hai Bà Trưng – Hà Nội

 032 888 5020/098 55 61063

 facebook.com/IELTSdinhthang

 

Post Author: Thu Hằng

Leave a Reply

Your email address will not be published.