Điểm số IELTS 6.5 là điểm số mơ ước của rất nhiều người. Vì đó là điểm số mà ở ngưỡng đó, học sinh cấp 3 có thể sẽ được tuyển thẳng vào các trường Đại học danh giá trong cả nước, sinh viên các trường đại học sẽ có cơ hội nhận học bổng ở các nước tiên tiến nhất trên thế giới, hoặc để ra trường và xin việc sau này, và đó cũng là ngưỡng đủ để các anh chị đi làm có thể tự tin trong công việc của mình.
 
Vậy thì từ mất gốc đến 6.5 sẽ phải mất thời gian là bao lâu?
 
Không biết ở nơi khác thế nào, nhưng nếu bạn học ở A&M, với sự tận tâm và hỗ trợ chặt chẽ từ các thầy cô trình độ chuyên môn cao, thì thời gian đó sẽ chỉ là tầm 10 tháng đến 01 năm thôi nhé.
 
 
Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản cho biết 'Important notes Always double-check >information A&MIIELTS Orpigm GỐC LÂU? MẤT BAO M TỪ ẤT IELTS M 6.5 JÓH c ĐẾN MOVERS 1 STARTERS 2 IELTS FOUNDATION 3 IELTS OVERALL 4 TEST PREPARATION'” width=”495″ height=”415″></span></div>
<div dir= 
 
——————————–
 
Lộ trình cụ thể cho các khóa học từ mất gốc đến 6.5 sẽ như sau:
 
01- STARTERS – MOVERS  ( 02-03 tháng ): khóa học dành cho người mất gốc, khóa học sẽ cung cấp kiến thức nền tảng và giúp bạn làm quen với phương pháp học và thi IELTS.
 
02 – IELTS FOUNDATION ( 2,5 tháng ): khóa học dành cho các bạn chưa nắm chắc kiến thức, mục tiêu đầu ra 5.5 – 6.0
 
03 – IELTS OVERALL ( 3,5 – 04 tháng ): khóa học dành cho các bạn đã nắm kiến thức nền tảng tương đối tốt, trình độ từ 5.5 trở lên và mục tiêu 6.5 -7.5
 
04 – TEST PREPARATION ( Luyện Đề )( 01 tháng ) : khóa dành cho các bạn đã nắm chắc kiến thức, cần luyện đề để đi thi.
——————————-
Vậy là trải qua 04 khóa học trên, các bạn từ mất gốc đã có thể tự tin đi thi để đạt điểm số IELTS 6.5 trở lên, thực tế thì rất nhiều bạn đã đạt điểm số cao hơn nhiều rồi ^^.
 
Bỏ ra thời gian 10 tháng để học IELTS, sau đó thì nhàn nhã suốt những năm về sau, cũng đáng đúng không các bạn 😃
 
Nói nhỏ là: học phí của 04 khóa học này tại A&M lại rất rất hợp lý các bạn nhé ❤
 
 
 

Post Author: Thu Hằng

Leave a Reply

Your email address will not be published.