Với mong muốn giúp đỡ các bạn học sinh THCS & THPT chuẩn bị cho kỳ thi IELTS từ sớm, thầy giáo Đinh Thắng và các thầy cô của team A&M đã dành rất nhiều tâm huyết xây dựng khóa học IELTS JUNIOR. Đây là khóa học nền tảng, giúp các bạn học sinh cấp 2 & cấp 3 có thể sớm làm quen với những từ ngữ học thuật của IELTS cũng như format bài thi ở mức độ cơ bản đến khi các em có thể thực hiện bài thi IELTS.  
 
 
 
THÔNG TIN GIẢNG VIÊN A&M | IELTS 
1. Thầy giáo ĐINH THẮNG
Chứng chỉ ngôn ngữ Anh tại đại học Brighton, Anh Quốc. Ngoài kinh nghiệm dạy IELTS 10 năm (2012-2022), thầy cũng là quản trị các diễn đạt lớn như IELTS Việt (350.000 thành viên), và là tác giả các đầu sách được cộng đồng học IELTS ở Việt Nam đón nhận như bộ Boost your vocabulary Cambridge IELTS (cuốn từ 8-16)  hay bộ Hướng dẫn viết câu trong IELTS writing mục tiêu 6.5-7.5….
Review tiêu biểu của học sinh về các khóa học của thầy Đinh Thắng
 
Chứng chỉ IELTS của thầy Đinh Thắng được công nhận bởi IDP
 
2. Cô giáo NGỌC KHUÊ
Cô Ngọc Khuê là giáo viên đạt chứng chỉ IELTS 8.0, hiện đang đứng các lớp Starters/Movers/Foundation của A&M. Cô Khuê xuất thân từ lớp chuyên Anh của trường chuyên Nguyễn Huệ và từng đạt giải Olympic tiếng Anh cấp thành phố nhiều năm liền. Cô được các bạn học viên nhận xét là rất tâm lý và luôn cố gắng trình bày thông tin rõ ràng, tỉ mỉ. 
 

THÔNG TIN CHUNG
 
 
 
LỘ TRÌNH HỌC
 
 
 
 
Khóa IELTS JUNIOR  được xây dựng bao gồm các khóa học ngắn kéo dài 02 tháng-04 tháng. Các bạn sẽ học đến khi có kiến thức nền tảng thật vững chắc trước khi chính thức làm các đề thi IELTS. 
 
Ngày khai giảng gần nhất: 08/06/2022. 
Số lượng học viên: 4-8 bạn
 
Khoá học IELTS Junior sẽ được học thử MIỄN PHÍ 04 buổi học đầu tiên. Cha mẹ nào muốn đăng ký cho các con, có thể liên hệ theo thông tin phía dưới.
 
 
 
NỘI DUNG HỌC CHI TIẾT 
 

1. Tư duy viết văn theo lối tuyến tính – Linearity in Academic Writing. Hạn chế lối tư duy viết văn lòng vòng của tiếng Việt. Tập diễn đạt thông tin rõ ràng, logic.

2. Đọc các brochure các trường đại học quốc tế – Nuôi dưỡng ước mơ xin học bổng du học

3. Viết đoạn văn học thuật theo format của bài thi IELTS

 

4. Đọc hiểu và làm bài video & bài viết thu hoạch format của IELTS cho các bài đọc trong bộ Cambridge IELTS trình độ 5.0-6.0 IELTS.

 
  
 
Khóa học có báo cáo tiến độ học tập hàng ngày của từng học viên cho bố mẹ nếu học viên gặp vấn đề, và họp phụ huynh 1-1 sau mỗi giai đoạn để phụ huynh có thể nắm được trình độ hiện tại và phương hướng học tập tiếp theo của con em mình.
 
    HỌC IELTS ONLINE TRONG THỜI COVID LÀM SAO ĐỂ HIỆU QUẢ MÀ KHÔNG BỊ ÁP LỰC VÀ NHÀM CHÁN? 
 
 
1- Đọc hiểu và làm bài video & bài viết thu hoạch format của IELTS cho các bài đọc trong bộ Diary of a Wimpy Kid – mô tả về cuộc sống của một cậu bé tên Greg một cách sinh động và hấp dẫn. Nâng cao vốn từ vựng và xây dựng niềm yêu thích cũng như thói quen đọc sách tiếng Anh.
 
 
 
 
 
2- Chương trình sử dụng các nền tảng công nghệ game như Quizziz, giúp bài học trở nên sống động. Những lúc học căng thẳng sẽ được khỏa lấp bằng những giờ “chơi” mà học. Các bạn vừa ôn luyện kiến thức qua các câu đố và vừa nhận được những phần quà nhỏ hoặc những tràng vỗ tay từ thầy cô và bạn bè khi là người thắng cuộc.
 
 
 
 
3- Bài giảng được đăng lên padlet, giúp thông tin trình bày rõ ràng và bắt mắt hơn. Mỗi bài giảng luôn có hình ảnh minh họa. Và bản thân học viên nộp bài tập cũng có thể chèn những hình ảnh ngộ nghĩnh và ấn tượng, giúp cho quá trình ghi nhớ thông tin trở nên hiệu quả hơn. 
 
 
 
    ĐỐI TƯỢNG NÀO CÓ THỂ THAM GIA KHÓA HỌC NÀY
 
– Các bạn học sinh cấp 2 và cấp 3 đã có nền tảng nhất định về ngữ pháp và đảm bảo yêu cầu test đầu vào. 
 
– Với các bạn tham gia khóa học và cần bổ trợ thêm, có thể đăng ký học bổ trợ với giáo viên 1-2h/buổi/tuần. 
 
 
     QUÀ TẶNG
TẶNG SÁCH THE DIARY OF A WIMPY KID  VÀ SÁCH BOOST YOUR VOCABULARY 14 CHO CÁC BẠN ĐĂNG KÝ THAM GIA ĐỢT HỌC THÁNG 5/2022
     
 
 
    HỌC BỔNG 
–  Trao học bổng định kỳ cho các bạn xuất sắc nhất khóa học
–  Trao học bổng cho các bạn hoàn thành bài test đầu vào với số điểm tốt.  

NHẬN THÔNG TIN VỀ KHÓA HỌC

A&M | IELTS – Các lớp học IELTS thầy Đinh Thắng

26/40 Tạ Quang Bửu – Hai Bà Trưng – Hà Nội

032 888 5020/& 0364 836 973 (Ms.Trinh)

 facebook.com/IELTSdinhthang 

Post Author: Thầy Đinh Thắng

Leave a Reply

Your email address will not be published.