Với mong muốn giúp đỡ các bạn học sinh THCS & THPT chuẩn bị cho kỳ thi IELTS từ sớm, thầy giáo Đinh Thắng và các thầy cô của team A&M đã dành rất nhiều tâm huyết xây dựng khóa học
pre-IELTS JUNIOR. Đây là khóa học nền tảng, giúp các bạn học sinh cấp 2 & đầu cấp 3 có thể sớm làm quen với những từ ngữ học thuật của IELTS cũng như format bài thi ở mức độ cơ bản đến khi các em có thể thực hiện bài thi IELTS.  
 
 
 
THÔNG TIN GIẢNG VIÊN A&M | IELTS 
Cô giáo Như Ngọc 
 
  • Giảng viên là cô Như Ngọc – 9.0 IELTS Reading & 7.0 IELTS writing.
 
  • Cô Ngọc được học viên nhận xét là tỉ mỉ và rất sát sao với học viên. 
 
  • Cô cũng là đồng biên tập bộ sách Boost your vocabulary của team A&M English Language Research, qua đó đã giúp nhiều bạn đạt 9.0 trong phần thi Reading của IELTS. 

THÔNG TIN CHUNG
 
Khóa pre-IELTS JUNIOR được xây dựng bao gồm nhiều khóa học ngắn kéo dài 2 tháng (16 buổi) trước khi chuyển tiếp lên khóa cao hơn là IELTS Junior. Các bạn sẽ học đến khi có kiến thức nền tảng thật vững chắc trước khi chính thức làm các đề thi IELTS. 
 
Ngày khai giảng gần nhất: 16/11/2022. 
Số lượng học viên: 4-8 bạn. 
 
 
NỘI DUNG HỌC CHI TIẾT 
(online livestream HOẶC đến học trực tiếp tại lớp học)

1. Nâng cao kỹ năng thuyết trình cá nhân – trình bày vấn đề một cách logic và có chiều sâu

2. Xây dựng kỹ năng phản biện qua các buổi debate: Học sinh cần đưa ra các lý lẽ và dẫn chứng thuyết phục để bảo vệ quan điểm của mình

3. Chỉnh sửa phát âm sao cho giống với người bản ngữ hơn, và phản xạ với nhiều tình huống.

4. Luyện nghe để nắm bắt ý chính và thông tin chi tiết qua nhiều nguồn khác nhau.
  
Khóa học có báo cáo tiến độ học tập hàng tuần của từng học viên cho bố mẹ nếu học viên gặp vấn đề, và họp phụ huynh 1-1 sau mỗi giai đoạn để phụ huynh có thể nắm được trình độ hiện tại và phương hướng học tập tiếp theo của con em mình.
 

    KHÓA HỌC MANG TÍNH HỌC THUẬT VÀ GIẢM TÍNH ÁP LỰC KHÔNG CẦN THIẾT
 
1- Chương trình tích hợp các video hoạt hình của các bộ phim nổi tiếng như Lion King (Vua sư tử), Frozen (Nữ hoàng băng giá) hay Madagascar  để các bạn học sinh có thể có sự hứng thú và tập trung hơn trong lúc luyện Nghe hiểu, trước khi đi đến các phần nghe mang tính học thuật hơn như nghe qua đài radio hoặc nghe các bài thuyết trình của các diễn giả lớn. 
 
 
 
2- Chương trình sử dụng các nền tảng công nghệ game như Quizziz, giúp bài học trở nên sống động. Những lúc học căng thẳng sẽ được khỏa lấp bằng những giờ “chơi” mà học. Các bạn vừa ôn luyện kiến thức qua các câu đố và vừa nhận được những phần quà nhỏ hoặc những tràng vỗ tay từ thầy cô và bạn bè khi là người thắng cuộc.
 
 
 
 
3- Bài giảng được đăng lên thẻ padlet, giúp thông tin trình bày rõ ràng và sinh động hơn. Mỗi bài giảng luôn có hình ảnh minh họa. Và bản thân học viên nộp bài tập cũng có thể chèn những hình ảnh ngộ nghĩnh và ấn tượng, giúp cho quá trình ghi nhớ thông tin trở nên hiệu quả hơn. 
 
 
 
    ĐỐI TƯỢNG NÀO CÓ THỂ THAM GIA KHÓA HỌC NÀY
 
– Các bạn học sinh cấp 2 hoặc đầu cấp 3 đã có nền tảng nhất định về ngữ pháp và đảm bảo yêu cầu test đầu vào. 
 
– Với các bạn tham gia khóa học và cần bổ trợ thêm, có thể đăng ký học bổ trợ với giáo viên 1-2h/buổi/tuần. 
 
 
    QUÀ TẶNG
TẶNG SÁCH THE DIARY OF A WIMPY KID  VÀ SÁCH BOOST YOUR VOCABULARY 14 CHO CÁC BẠN ĐĂNG KÝ THAM GIA 02 KHÓA HỌC LIÊN TIẾP. 
 
 
    HỌC BỔNG 
–  Trao học bổng định kỳ cho các bạn xuất sắc nhất khóa học
–  Trao học bổng cho các bạn hoàn thành bài test đầu vào với số điểm tốt.  
 
 

NHẬN THÔNG TIN VỀ KHÓA HỌC

A&M | IELTS – Các lớp học IELTS thầy Đinh Thắng

26/40 Tạ Quang Bửu – Hai Bà Trưng – Hà Nội

032 888 5020/& 0364 836 973 (Ms.Trinh)

 facebook.com/IELTSdinhthang 

Post Author: Thầy Đinh Thắng

Leave a Reply

Your email address will not be published.