Thầy Đinh Thắng nói rằng: “Làm nghề gì cũng sẽ có lúc cảm thấy mệt mỏi, làm nghề gì thì cũng có người yêu, người ghét, thế nhưng những lúc như vậy, mình lại lôi feedback của học viên ra đọc và lại thấy mình có động lực làm tốt hơn”.
 
Vì vậy, Team A&M sẽ chăm post feedback của các bạn học viên lên đây để tạo động lực không chỉ cho thầy Đinh Thắng mà còn cho các bạn học viên nữa nhé ^^

Feedback đầu tiên A&M lựa chọn là của bạn Bông Xù vì bạn feedback rất chi tiết 😀 (bạn theo học khóa Overall của thầy Đinh Thắng từ tháng 12/2019 – tháng 4/2020 và tham gia kì thi IELTS ngày 6/6. Kết quả đạt được là overall 7.5)
——————————————————-
Đầu tiên, chưa cần nhìn vào điểm số, chỉ cần nhìn vào những đóng góp của Thầy (3 bộ sách miễn phí phổ biến trong cộng đồng mà hễ nhắc đến Thầy người ta sẽ nghĩ đến chúng và ngược lại) đối với cộng đồng học IELTS nói riêng và những người học tiếng Anh, học ngoại ngữ nói chung, mình tin mỗi người đã có một ấn tượng tốt và sự khâm phục vì tâm huyết và cách chia sẻ kiến thức, khích lệ người học của Thầy.

Hơn nữa, một giáo viên có thể hướng dẫn một đội ngũ thực hiện các dự án bổ ích nhưng phi lợi nhận như vậy, hẳn không chỉ có tâm, mà còn có tầm để người khác ngưỡng mộ, tin tưởng, học tập và cùng làm việc.

Mình cũng biết đến các khóa học của Thầy thông qua Boost your vocabulary. Ban đầu lựa chọn học Thầy vì các lớp đều do Thầy đứng lớp giảng dạy và chữa bài, thông tin ghi Thầy nghiêm khắc trong việc học, lớp không quá xa nhà và học phí hợp lý.

Sau khóa học thì mình thấy Thầy đúng là thanh niên nghiêm túc trong học tập thật; còn những lúc khác thì cũng khá hài hước và nhây, bắt trends của giới trẻ còn nhanh hơn học sinh tụi mình nên không khí lớp học vừa mang tính học thuật vừa mang tính giải trí, không bị căng thẳng.

Tự nhận xét bản thân và partner thì thấy tăng cả về trình độ và sự tự tin so với lúc mới học. Bên cạnh đó, Thầy cũng hỗ trợ học viên rất nhiệt tình, luôn khích lệ sự cùng tiến bộ trong cả nhóm học viên cũ và mới. Nhìn chung, học rồi mới thấy đăng kí học khóa Overall thực là một trong những lựa chọn đúng đắn trong quá trình học IELTS của mình.

Dưới đây là những gì mình nhận được sau khóa học.
 
1. Về tư tưởng
– Ai cũng có thể học và thi IELTS. Câu chuyện không phải bạn có giỏi hay không, mà là bạn có đầu tư thời gian và công sức vào nó không.
– Học là một quá trình, kì tích chỉ xảy ra khi bạn thực sự nỗ lực.
– Học để ứng dụng tiếng Anh trong cuộc sống.
 
2. Về phương pháp
– Không học tràn lan.
– Hạn chế học tips.
– Yếu ở đâu thì luyện nhiều ở đó. Chưa luyện hết tài liệu của Thầy thì đừng mất thời gian đi tìm tài liệu nơi khác.
– Muốn đi xa và lâu, hãy tìm bạn đồng hành và nên tìm ngay trong lớp vì thuộc cùng trường phái.
 
3. Về kiến thức
– Rất nhiều kiến thức mà Thầy truyền đạt mình chưa từng hiểu rõ đến thế khi được dạy hay đọc trên mạng trước đó. Thầy dạy là bản chất của vấn đề, không phải chỉ đưa ra công thức.

Chẳng hạn, câu mệnh đề quan hệ dạng “SVO, which SVO” là thứ mình biết rồi, nhưng đi học mới biết nó là mệnh đề trạng ngữ, tại sao lại gọi thế và không phải chỉ áp dụng với which.

– Cách thức học và làm bài chi tiết, độc đáo.
Ví dụ, mình từng được học làm multiple choices thì gạch chân keywords – thứ mà làm cả 10 bài thì vẫn thấy rối não. Nhưng Thầy dạy không hẳn thế và không chỉ thế.
——————————————————
Link feedback tiêu biểu của học viên A&M

Post Author: Thu Hằng

Leave a Reply

Your email address will not be published.