Mình từng gặp nhiều bạn đã bỏ qua môn tiếng Anh trong rất nhiều năm. Đến khi có yêu cầu về bằng IELTS từ phía nhà trường, quỹ học bổng hoặc công việc hiện tại, các bạn ấy thường cảm thấy luống cuống, không biết nên bắt đầu từ đâu và bắt đầu như thế nào?
 
IELTS không đơn thuần là tiếng Anh mà còn là bài test kiểm tra khả năng tư duy, chính vì vậy nó được chấp nhận rộng rãi trên toàn thế giới. Và vì là tấm vé cho rất nhiều cơ hội rộng mở nên đương nhiên để có được IELTS sẽ không hề dễ dàng. Với người mới bắt đầu, con đường đó lại càng mông lung…
 
Biết được rằng càng những bước đi ĐẦU TIÊN càng phải được chăm sóc và định hướng đúng, A&M đã xây dựng lên khóa học Starters & Movers với giáo viên phụ trách có trình độ chuyên môn cao cùng sự sát sao và tận tâm với học trò.
 
Khóa học sẽ cung cấp kiến thức tiếng Anh nền tảng, để các bạn có thể bước đầu làm quen với những phương pháp trong học & thi IELTS, tạo môi trường học tập được duy trì, vì vậy việc học lên những khóa học với mục tiêu cao hơn sẽ được dễ dàng hơn.
 
Đặc điểm về nội dung học tập của A&M là RẤT THỰC TẾ, KHÔNG LAN MAN, ĐI THẲNG VÀO MỤC TIÊU CỦA HỌC VIÊN – Với những bạn học từ Starters & Movers sau đó học lên những khóa học cao hơn của A&M đều có kiến thức rất chắc chắn và vững vàng đi tiếp trên con đường tiến đến mục tiêu của mình.
 
Vậy nên, nếu các bạn đang mới bắt đầu trên hành trình này, HÃY DÀNH RA HAI THÁNG để tham gia khóa học, các bạn sẽ thấy mọi thứ phía trước không còn mông lung nữa^^
————————————————-

Các bạn & phụ huynh cần tư vấn & thông tin chi tiết khóa học có thể liên hệ

 032 888 5020/098 55 61063

 facebook.com/IELTSdinhthang

 
 

Post Author: Thu Hằng

Leave a Reply

Your email address will not be published.