Chào mọi người,
Với tiêu chí luôn mang đến cho người học những phương pháp học hiệu quả, dễ hiểu, và những kiến thức mới hữu ích và dễ áp dụng, thầy Đinh Thắng và team A&M đã luôn nghiên cứu và tìm cách sao cho những khóa học của mình có thể cải thiện qua từng ngày và mang lại giá trị thật sự cho học viên. Học IELTS nhưng không chỉ để thi IELTS mà PHẢI ÁP DỤNG ĐƯỢC trong học tập & công việc.

Chính vì thế, tháng 4-5-6 tới đây, A&M tổ chức khai giảng một số khóa học IELTS như Starters, Movers, IELTS Foundation, lớp luyện đề, lớp miễn phí 2 kỹ năng Reading+Listening – mang một số ĐẶC ĐIỂM MỚI như sau:
—————————–
01. LỚP STARTERS & MOVERS – Tự chọn hình thức online hoặc tại lớp học
– Đây là 02 lớp học dành cho các bạn mất gốc, sẽ review kiến thức nền tảng và làm quen với các phương pháp học và thi IELTS. Khóa starters sẽ tập trung vào ngữ pháp và từ vựng, còn khóa Movers sẽ tập trung vào phát âm và speaking.
– Đây cũng là khóa học DÀNH CHO NGƯỜI BẬN RỘN mới bắt đầu học IELTS, vì mọi bài tập sẽ được chữa trên lớp. Thật sự, với những bạn không có thời gian làm bài tập ở nhà, thì học những khóa học này sẽ rất tiện, vì bạn sẽ được làm quen dần với IELTS mà không sợ bỏ cuộc ở giai đoạn đầu, tạo tiền đề để học lên các khóa học cao hơn đòi hỏi sự tập trung và thời gian nhiều hơn.
—————————
02. IELTS FOUNDATION- Tự chọn hình thức online hoặc tại lớp học
Thay vì học vào sáng thứ Bảy như trước đây thì đợt này khóa học Foundation sẽ mở lớp 2 buổi tối → Hy vọng các bạn sẽ dễ dàng sắp xếp thời gian học hơn.
 
– Đây là khóa dành cho các bạn chưa thật sự chắc kiến thức cơ bản, gồm 4 kỹ năng trong đó tập trung chủ yếu vào Writing & Speaking.
 
Các bạn sẽ được học một lượng lớn từ vựng, cách viết câu, xây dưng ý tưởng cho bài viết cũng như cách đọc hiểu các tài liệu tiếng Anh.
———————————————–
03. LỚP LUYỆN ĐỀ – TEST PREPARATION- Tự chọn hình thức online hoặc tại lớp học
– Đây là khóa học luyện đề dành cho các bạn sắp thi. Các bạn sẽ được tiếp xúc với các xu hướng ra đề mới và luyện tập thực chiến trước khi vào phòng thi. Tất nhiên, với 2 kỹ năng là Speaking và Writing thì các bạn đều được chữa bài chi tiết để sửa sai và qua đó tối ưu điểm số.
—————————————————–
04. LỚP IELTS READING & LISTENING MIỄN PHÍ
Đây là lớp hỗ trợ miễn phí dành riêng cho các bạn học viên của A&M. Cả các bạn học viên cũ cũng có thể tham gia 😃 Nếu không có gì thay đổi thì lớp sẽ ra mắt trong tháng 5 năm nay 😃
——————————————————-
Review tiêu biểu của học sinh về các khóa học của thầy Đinh Thắng
 
Chứng chỉ IELTS của mình được công nhận bởi IDP
—————————————-
Liên hệ 
 

Nếu bạn cần thông tin chi tiết hoặc cần tư vấn khóa học, hãy liên hệ

Hotline:032.888.5020 (Gọi vào giờ hành chính)

Quản lý lớp học – Thu Hằng 098.55.61063

https://www.facebook.com/thuhangdoan.19

Post Author: Thu Hằng

Leave a Reply

Your email address will not be published.