Tháng 7, đầu tháng 8 là khoảng thời gian mà đa số các bạn học sinh, sinh viên vừa “trải qua thời điểm sạc năng lượng lớn nhất” trong năm, đó là kì nghỉ hè.

Thế nên A&M tin chắc vào thời điểm đó, các bạn đã rất sẵn sàng để chinh phục các mục tiêu phía trước của mình rồi. Và nếu một trong những mục tiêu của các bạn có IELTS, thì đừng quên là tháng 07&08 này, A&M sẽ khai giảng những khóa học IELTS dành cho các bạn từ trình độ bắt đầu đến trình độ “khá, giỏi” nhé!

05 ĐIỀU ĐẶC BIỆT TRONG CÁC KHÓA HỌC 

01. HỌC LÀ PHẢI ÁP DỤNG ĐƯỢC.  Phần lớn nội dung mỗi khóa là kiến thức tiếng Anh chứ không phải là mẹo mực cho IELTS. Nên nhiều bạn học viên có thể dùng tiếng Anh để đọc hiểu và giao tiếp, viết lách ở trường và ở nơi làm việc thay vì thi IELTS xong là để đấy. 

02. 02 LẦN SỬA BÀI.  Trên lớp cũng có bài tập và các bạn được sửa bài. Về nhà cũng có bài tập và các bạn được sửa kỹ càng. Hôm sau lên lớp thì thầy cô sẽ giải thích cho các bạn TỪNG LỖI SAI MỘT → Trừ khi bạn hay quên, còn thường thì chỉ 5 buổi là các bạn học sinh của A&M đã tiến bộ rõ rệt.  

03. HÌNH THỨC HỌC LINH ĐỘNG.

Có thể học theo hình thức học linh động là “TRỰC TIẾP TẠI LỚP HỌC” hoặc “ONLINE TRỰC TUYẾN”. Buổi nào nghỉ thì đều có thể xem lại. Quan trọng là bạn dành thời gian làm bài tập và được chữa bài. 

04.CÁC LỚP HỖ TRỢ MIỄN PHÍ
Ngoài những giờ học trên lớp, thầy Đinh Thắng còn hướng dẫn/hỗ trợ các nhóm tự học IELTS để các bạn có thể ngấm các kiến thức đã học, và lớp học IELTS Listening & Reading miễn phí cho các bạn học viên đã từng học ở A&M. 

05. HỖ TRỢ SAU KHÓA HỌC

Sau khóa học, các bạn vẫn sẽ được support bằng việc chữa bài (1-3 bài essay) và hẹn lịch Mock test Speaking miễn phí với thầy cô trước khi thi. Việc này là MIỄN PHÍ. 

Tất cả những điều trên, A&M tin đều sẽ mang lại những hiệu quả rất tốt cho học viên, bởi đó đều được chắt lọc từ kinh nghiệm dạy và học của thầy Đinh Thắng cùng team A&M sau một hành trình dạy học 10 năm.

Hi vọng các bạn học viên có thể cảm nhận được tinh thần mà A&M muốn gửi gắm trong mỗi khóa học, và sẽ coi A&M như một ngôi nhà học tập hiệu quả, thân thiện, thoải mái và sẽ hỗ trợ các bạn hết lòng trên con đường học và thi IELTS.

——————————————————————-

GIỚI THIỆU VỀ CÁC KHÓA HỌC THÁNG 07&08
 
01- KHÓA STARTERS -dành cho các bạn mất gốc, tập trung vào từ vựng và ngữ pháp

02- KHÓA MOVERS -dành cho các bạn mất gốc, tập trung vào phát âm và giao tiếp bên cạnh việc đọc hiểu.

03- KHÓA IELTS FOUNDATION– cho các bạn chưa thật sự chắc về ngữ pháp & từ vựng. Các bạn sẽ được học ngữ pháp câu, viết câu đúng rồi biến đổi câu sao cho học thuật hơn. Đầu ra tương đương 5.5-6.0 IELTS.

04- KHÓA pre + IELTS OVERALL  – cho các bạn đã rất chắc kiến thức cơ bản về ngữ pháp & từ vựng mục tiêu 6.5-7.5 IELTS. Khóa học đầy đủ từ ngữ pháp đến viết câu, viết đoạn và cuối cùng là viết esay. Với phần Speaking thì các bạn cũng sẽ được luyện liên tục cả 3 part và được hướng dẫn cách nói sao cho TỰ NHIÊN và TRÔI CHẢY, và quan trọng là dùng được trong cả thực tế, thay vì chỉ cho IELTS.

———————————————————————————–

Review tiêu biểu của học sinh về các khóa học của thầy Đinh Thắng

https://www.facebook.com/dinhthangielts/posts/2667265760215487

Chứng chỉ IELTS của thầy Đinh Thắng được công nhận bởi IDP 

https://www.facebook.com/…/a.60980…/3520019391355074/

—————————————————————–

Các bạn cần tư vấn & thông tin chi tiết khóa học có thể liên hệ

Hotline: 032 888 5020 (Gọi vào giờ hành chính)

Ms. Thu Hằng– Quản lý lớp học
  098 55 61063
http://m.me/thuhangdoan.19

Post Author: Thu Hằng

Leave a Reply

Your email address will not be published.