Có thể là hình ảnh về văn bản
Dịch Covid lại một lần nữa quay trở lại khiến đa số chúng ta đều cảm thấy hoang mang và lo sợ. Những kế hoạch dở dang, những dự định ấp ủ, liệu có thể thực hiện được hay phải delay vô thời hạn?
Nhớ lại lần đầu tiên khi dịch Covid xuất hiện, các bạn học viên tại A&M đều rất bối rối vì không biết việc học của mình sẽ tiếp tục như thế nào? Thầy Đinh Thắng tại thời điểm ấy cũng cảm thấy rất khó khăn, lo sợ nếu việc học bị gián đoạn thì những kiến thức của học viên học trước đó sẽ vô cùng lãng phí. Suy nghĩ và đắn đo rất lâu, thầy đã quyết định thay đổi hình thức các lớp học trực tiếp của A&M sang hình thức học online -livestream. Vậy là, dù các bạn học viên ở đâu, thì các bạn vẫn có thể ngồi vào học, gặp thầy gặp bạn, trao đổi thông tin một cách trực tiếp. Nhờ vậy, hiệu quả khóa học mang lại cho các bạn học viên cũng không khác việc học tại lớp học là mấy.
 
Ngày ấy, khi các bạn học viên của các khóa học này báo điểm về, team A&M đã vô cùng hạnh phúc vì biết được sự nỗ lực không ngừng của thầy và trò đã được đền đáp ❤ Bạn Minh Ngọc, bạn Thanh Tâm đều được 7.5 IELTS và một số bạn đạt 7.0 😃
 
———————————————————
 
Và hình thức học tập hiệu quả đó đã được A&M không ngừng cải tiến và duy trì áp dụng vào các khóa học của ngày hôm nay, để dù có xảy ra dịch bệnh thì các bạn học viên vẫn có thể yên tâm với việc học của mình. Các bạn có thể:
 
☑️ Lựa chọn hình thức học linh động: học trực tiếp tại lớp hoặc học online đều được nhé ^^
 
☑️ Với các lớp học online, bạn sẽ được học qua livestream trên Youtube và được tương tác trực tiếp với giáo viên chứ không phải học qua video thông thường.
 
☑️ A&M luôn tuân thủ các biện pháp phòng dịch: Sát khuẩn, đeo khẩu trang, đảm bảo khoảng cách an toàn.
 
Ad tin rằng, khi gặp khó khăn, chúng ta sẽ có cơ hội được nhìn thấy một con người mạnh mẽ và đầy ý chí bên trong mình. Đừng để dịch bệnh làm gián đoạn việc học tập của bạn. Và hãy để A&M cùng đồng hành với bạn trên hành trình đó nhé ^^
 
Chúc các bạn vượt qua mùa dịch một cách an toàn và luôn học tập tốt!
 
 
A&M IELTS 
 

Post Author: Thu Hằng

Leave a Reply

Your email address will not be published.