Đa số các bạn khi có mục tiêu thi IELTS để lấy một điểm số nào đó, do muốn rút ngắn thời gian, thì đã vội vàng lao vào học essay hay luyện đề, mà không biết rằng học và thi IELTS cũng giống như xây nhà – Nền móng nhà có vững thì nhà mới có thể xây cao và không bị đổ, IELTS cũng vậy, dù ý tưởng nói hay viết của các bạn có hay như thế nào, mà mắc các lỗi cơ bản về ngữ pháp hay phát âm thì điều đó cũng là vô nghĩa.
 
Hiểu được lý do đó, khóa học IELTS Foundation đã được xây dựng ngay từ những ngày đầu khi thầy Đinh Thắng mới bắt đầu đi dạy, và sau 8 năm (2012-2020) chất lượng của khóa Foundation ngày càng được cải thiện, mang tính thực tế và giúp được học viên nhiều hơn trong quá trình xây dựng kiến thức nền tảng, tạo tiền đề tốt cho việc học cao lên sau này.
 
Và sau đây là 05 lý do bạn nên tham gia khóa học nền tảng chất lượng của IELTS Đinh Thắng:
 
  01. Đối tượng học viên   
 
IELTS Foundation là khóa học dành cho các bạn mới bắt đầu học IELTS, yếu về ngữ pháp và phát âm với mục tiêu đầu ra là 5.0 – 5.5
Trên thưc tế, nếu bạn chăm chỉ làm bài tập và áp dụng những kiến thức đã học, bạn có thể như bạn Ngân Hà lớp Foundation C65 – bạn học xong khóa học và ôn thi 1 tháng đã đạt 7.0 IELTS.
 
Link bài viết review của bạn
 
 
  02. Giảng viên khóa học  
 
Khóa học do thầy Đinh Thắng và cô Ngọc Khuê (IELTS 8.0) đồng chủ nhiệm. Cả hai thầy cô đều là những giáo viên có trình độ chuyên môn cao và vô cùng tâm huyết với học trò (feedback và hình ảnh phía dưới các bạn có thể cảm nhận nhé)
 
Điểm IELTS của thầy Đinh Thắng được chứng thực bởi IDP
 
 
  03. Hình thức học   
 
Khóa học này có thể học online – livestream trực tiếp tại nhà hoặc đến học trực tiếp tại Đinh Thắng IELTS – số 26- ngõ 40 Tạ Quang Bửu đều được.
Hôm nào bạn nhớ thầy, nhớ cô, nhớ bạn, thì đến lớp, còn hôm nào mưa gió bạn ngồi học ở nhà, về cơ bản không khác nhau mấy các bạn nhé, lại còn vô cùng linh động bởi học xong bạn còn có thể xem lại bài giảng.
 
 
  04. Thời gian học   
 
Khóa học có 18 buổi và học 2 buổi/tuần nhé – Vì vậy, khóa học chỉ kéo dài khoảng 2,5 tháng.
Lịch học rất tiện để sắp xếp công việc là vào: tối thứ Tư và tối thứ Bảy (19h00-21h00).
 
 
  05. Hỗ trợ trong và sau khóa học   
 
Các bạn được tổ chức nhóm tự học IELTS và Facebook Group dành riêng cho học viên (ở trạng thái kín) và support bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến IELTS nên các bạn sẽ có thêm 1 môi trường để thường xuyên trao đổi kiến thức & bài tập.
Sau khóa học, các bạn lớp Foundation vẫn sẽ được chữa essay (02 bài) qua hình thức online và được sắp xếp thi thử Speaking – Mock test – trước khi thi (01 buổi), kể cả khi bạn học ở một lớp học khác.
—————————————————————-
Nếu các bạn THẬT SỰ cần một khóa học chất lượng, và cần được giáo viên quan tâm sát sao thì đừng bỏ qua khóa học này nhé ❤

Post Author: Thu Hằng

Leave a Reply

Your email address will not be published.