HỌC VIÊN LỚP 1-1 CỦA A&M LUÔN ĐẠT MỤC TIÊU

Với bất kể lớp học nào dù là lớp học tổ chức miễn phí, các thầy cô của team A&M cũng dạy học bằng tất cả sự nhiệt tình, cẩn thận từng chi tiết và tinh thần trách nhiệm.

Từng thầy cô trong đội ngũ đều được thầy Đinh Thắng trực tiếp tuyển chọn và chắt lọc kỹ càng, đảm bảo đội ngũ không chỉ có trình độ chuyên môn cao thực sự và còn có cái tâm của nghề giáo.

Điều đó cũng dễ hiểu tại sao, với các lớp học 1 kèm 1 của A&M, đa số các bạn đều đạt điểm số như mong đợi, thậm chí còn vượt qua cả kỳ vọng của các bạn lúc ban đầu.

KẾT QUẢ TIÊU BIỂU CỦA HỌC VIÊN KHOÁ 1-1 

 • Bạn Phạm Vân đạt 7.0 IELTS sau 02 tháng học
  https://www.facebook.com/IELTSdinhthang/posts/3069659243110463
 • Bạn Quỳnh Anh đạt 6.5 IELTS sau 03 tháng học
  https://www.facebook.com/IELTSdinhthang/posts/4536823569727349


03 ĐIỀU ĐẶC BIỆT VỀ ĐỘI NGŨ CỦA A&M

– Bề dày kinh nghiệm

Thầy Đinh Thắng (Sáng lập và là giáo viên chủ nhiệm A&M | IELTS) có 09 năm kinh nghiệm dạy IELTS (2012-2021) & chứng chỉ ngành ngôn ngữ Anh (Đại học Brighton Anh Quốc) & chứng chỉ IELTS của thầy Đinh Thắng được chứng nhận bởi IDP Education Việt Nam (là một trong 2 đơn vị đồng tổ chức kỳ thi IELTS tại Việt Nam) với cả 2 kỹ năng khó là Viết & Nói đạt 8.0/9.0 Overall. Link tham khảo từ IDP Education Việt Nam

– Tác giả các đầu sách học IELTS

Các thầy cô tại A&M | IELTS là tác giả của nhiều bộ sách IELTS đã nhận được nhiều quan tâm cũng như chứng minh được sự hiệu quả trong những năm qua như Boost your vocabulary – Cambridge IELTS, Hướng dẫn viết câu trong IELTS Writing mục tiêu 6.5-7.5 hay Highlight academic phrases in Simon’s essays.

– Chất riêng trong phương pháp và giáo trình

Các khóa học của thầy cô trong team A&M luôn chú trọng đến sự hiệu quả, trong đó thầy cô trực tiếp chữa các bài viết và quan tâm được đến từng học sinh trong lớp  Các giáo trình học 100% tự biên soạn thay vì phụ thuộc vào các nguồn sách của Tây đôi khi bị lan man và không thật sự phù hợp với nhu cầu học tập trong thời gian có hạn của đa số các bạn học IELTS tại Việt Nam.


CHƯƠNG TRÌNH VÀ THỜI GIAN HỌC ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG

 • Test đầu vào miễn phí
 • Chương trình học được thiết kế riêng cho từng học viên
 • Thời gian học được sắp xếp phù hợp với lịch mong muốn của học viên
 • Nếu đăng ký khóa học 1-1 với số buổi 20 buổi trở lên thì được học miễn phí bất cứ khóa học nào tại A&M trong thời gian diễn ra khóa học.
 • Nếu sau khi học xong, thi không đạt mục tiêu thì được học lại số buổi học đã đăng ký

  Nhận thông tin về khoá học 1 kèm 1

A&M | IELTS – Các lớp học IELTS thầy Đinh Thắng

032 888 5020/098 55 61063

 facebook.com/IELTSdinhthang

26/40 Tạ Quang Bửu – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Post Author: Thu Hằng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *