Gần đây có khá nhiều các bạn học sinh trên cả nước nhắn tin cho mình, nói rằng nhờ vào bộ Boost your vocabulary mà vốn từ vựng của các bạn ý được cải thiện đáng kể, tất nhiên kéo theo đó là số câu đúng khi làm bài test cũng tăng lên. Tuy nhiên, mình lại đặc biệt chú ý đến những tin nhắn với nội dung kiểu như “Thầy ơi, không hiểu sao em hay gặp tình trạng biết hết nghĩa các từ trong câu, nhưng lại cảm giác không thật sự hiểu nghĩa của câu đó, và kết quả là em làm sai thầy ạ”.
 
Điều này cũng không có gì là khó hiểu, vấn đề nằm ở kiến thức về ngữ pháp. Với một câu dài, bạn hãy phân tích nó ra thành các mệnh đề chính, mệnh đề phụ để từ đó nắm được nội dung chính của câu (đôi khi bạn chỉ cần quan tâm tới mệnh đề chính của câu đó) và sau đó là dịch cả câu sang Tiếng Việt. Đây cũng là một cách học ngữ pháp rất hay, giúp bạn hiểu và nhớ lâu phần lý thuyết về mảng ngữ pháp đó thay vì việc chăm chăm làm bài tập trong các cuốn sách dạy ngữ pháp truyền thống.
 
Do vậy, team IELTS Family quyết định ra mắt thử thách dịch sách Boost your Vocabulary, với phần thưởng là bản mềm hoặc bản cứng của 1 cuốn sách Boost your Vocabulary 13, 15, hoặc cuốn Boost your Comprehension 11.
 
Bạn nào muốn nhận được giải thưởng này thì hãy làm theo thử thách trong link dưới đây nhé 😀
 
Chúc các bạn học tốt!
 
– Thầy Đinh Thắng –
 

Post Author: Thu Hằng

One Reply to “Cơ hội nhận sách Boost your Vocabulary 13, 15 và sách Boost your Comprehension 11”

Leave a Reply

Your email address will not be published.