Chắc hẳn các bạn học IELTS đa số đều đã biết đến bộ sách BOOST YOUR VOCABULARY của thầy Đinh Thắng.
 
Đây là bộ sách đã giúp ít nhất 05 bạn đạt 9.0 Reading và 13 bạn đạt 8.5 Reading trong thời gian vừa qua (tính đến 31/01/2020). Và chắc chắn những con số này sẽ còn tiếp tục lớn hơn.
 
Dưới sự hướng dẫn của thầy Đinh Thắng, team IELTS Family đã hoàn thành cuốn Boost your Vocabulary Cambridge IELTS 15. Team rất hi vọng cuốn sách này, cùng với những cuốn khác trong bộ sách Boost your Vocabulary, sẽ giúp các bạn chinh phục được kỹ năng khó nhằn là Reading và đạt điểm số như mong muốn.
 

04 LÝ DO TẠI SAO NÊN HỌC TỪ VỰNG IELTS THEO CUỐN SÁCH NÀY

      Không còn mất nhiều thời gian cho việc tra từ

Khi các bạn làm xong bài Reading trong bộ Cambridge IELTS thì có thể tham khảo bộ sách này. Các từ học thuật (academic words) trong sách học từ vựng này đều có kèm giải thích hoặc từ đồng nghĩa khiến bạn có thể tiết kiệm được đáng kể thời gian tra từ điển. Ngoài ra, từ được giải thích bằng tiếng Anh sẽ giúp cho nghĩa được đảm bảo độ chính xác. Mặc dù điều này có thể gây khó khăn cho các bạn trình độ yếu nhưng nếu bạn thực sự muốn học tốt từ vựng về sau thì việc học từ vựng theo nghĩa tiếng Anh là việc chắc chắn cần làm.

      Tập trung bộ nhớ vào các từ quan trọng

Mặc dù cuốn sách không tra hết các từ giúp bạn nhưng sách đã chọn ra các từ quan trọng và phổ biến nhất giúp bạn. Như vậy, bạn có thể tập trung bộ nhớ vào các từ này, thay vì phải mất công nhớ các từ không quan trọng. 

      Học một từ nhớ nhiều từ

Rất nhiều từ được trình bày theo synonym (từ đồng nghĩa), giúp các bạn có thể xem lại và học thêm các từ có nghĩa tương đương hoặc giống như từ gốc. 

Ví dụ

Khi học một từ như important, bạn có thể nhớ lại hoặc học thêm một loạt các từ nghĩa tương đương như significant, vital, imperative, chief, key. 

      Trình bày đẹp, dễ theo dõi

Khác với những bài đọc Reading dài đằng đẵng và chỉ thấy chữ và chữ, sách Boost your vocabulary được trình bày đẹp mắt, dễ hiểu, dễ theo dõi.

 
LINK DOWNLOAD SÁCH
 
Boost your vocabulary – Cambridge IELTS 15

Cuốn 15 này về cơ bản vẫn là miễn phí. Tuy nhiên, để các bạn nghiêm túc trong việc học, các bạn cần tham gia thử thách trong link dưới đây để nhận được sách

https://bit.ly/BoostCam15

 
TỔNG HỢP REVIEW SÁCH 

Review sách trên group IELTS family – Các nhóm tự học IELTS
https://www.facebook.com/groups/IELTSfamily/permalink/1949667601745654/  
 
Review sách trên Hội chia sẻ sách Boost your vocabulary (Bạn có thể tham gia nhóm này để cập nhật từ vựng cũng như trao đổi cách học với các bạn đang học theo bộ sách này)
 
Nếu các bạn đã đọc sách, có thể để lại comment hoặc review sách để giúp team có thêm động lực làm ra những cuốn sách hay khác nhé.

Chúc mọi người học và sẽ có thêm nhiều bạn thi IELTS Reading điểm thật cao!

 

– Thầy Đinh Thắng – 

 ——————————————————

Tìm hiểu về các lớp IELTS do thầy Đinh Thắng trực tiếp hướng dẫn và chữa bài chi tiết [T12 – 2020 & T1 – 2021]

1. ONLINE IELTS WRITING THỜI GIAN LINH ĐỘNG – Phù hợp với học viên không thể sắp xếp thời gian học cố định (Khai giảng tháng 12 – 2020)

2. ONLINE IELTS OVERALL 04 KỸ NĂNG – HÌNH THỨC LIVESTREAM TƯƠNG TÁC 1-1 (Khai giảng tháng 8/12/2020)

3. ONLINE IELTS WRITING THỜI GIAN CỐ ĐỊNH – HÌNH THỨC LIVESTREAM tương tác 1-1 (Khai giảng 15/12/2020)

4. IELTS BASIC 2 (nối tiếp Khóa IELTS Basic 1) – HÌNH THỨC TRỰC TIẾP VÀ ONLINE (Khai giảng ngày 23/12/2020)

5. IELTS INTENSIVE 1-1 – Chương trình học và lịch học linh động – Được thiết kế tùy vào trình độ hiện tại và mục tiêu của từng học viên

6. IELTS INTENSIVE 3-5 – HỌC TRỰC TIẾP (Khai giảng ngày 29/12/2020)

 

Chi tiết xem tại:  https://ielts-dinhthang.com/lich-khai-giang/

Post Author: Thu Hằng

Leave a Reply

Your email address will not be published.