CHÚ Ý

Hiện tại có nhiều website/facebook đăng tải các phiên bản khác nhau của bộ sách này. Ngoài ra một số website có rao bán các tài liệu Boost your vocabulary. Tuy nhiên các bạn cần chú ý team A&M IELTS đã phát hành bộ sách này theo dạng online và MIỄN PHÍ từ 2017. 

Các bạn có thể

 1. Nhắn cho facebook.com/amieltscenter để nhận bộ sách Boost your vocabulary mới nhất (miễn phí). Team A&M cập nhật và fix các lỗi trong các bản trước cũng như thiết kế lại layout sách đảm bảo sách có tính thẩm mỹ cao nhất.
 2. Tham gia cộng động cùng học sách Boost your vocabulary  Hội chia sẻ sách Boost your vocabulary      

 
Đây là bộ sách đã giúp ít nhất 26 bạn đạt 9.0 Reading (tính đến 31/08/2023),và chắc chắn những con số này sẽ còn tiếp tục lớn hơn. 
 
Bộ sách rất vinh dự được nhiều học viên, và cả rất nhiều giáo viên tại Việt Nam chia sẻ cho học viên của mình, liên tục từ năm 2017 đến nay. 
 

03 LÝ DO TẠI SAO NÊN HỌC TỪ VỰNG IELTS THEO CUỐN SÁCH NÀY

        Không còn mất nhiều thời gian cho việc tra từ

Khi các bạn làm xong bài Reading trong bộ Cambridge IELTS (là bộ sách mà bất kỳ bạn nào học IELTS cũng cần làm trước khi thi) thì có thể tham khảo bộ sách này. Các từ học thuật (academic words) trong sách học từ vựng này đều có kèm giải thích hoặc từ đồng nghĩa khiến bạn có thể tiết kiệm được đáng kể thời gian tra từ điển. Ngoài ra, từ được giải thích bằng tiếng Anh sẽ giúp cho nghĩa được đảm bảo độ chính xác. Mặc dù điều này có thể gây khó khăn cho các bạn trình độ yếu nhưng nếu bạn thực sự muốn học tốt từ vựng về sau thì việc học từ vựng theo nghĩa tiếng Anh là việc chắc chắn cần làm.

Từ tuition nhiều bạn lười tra từ và hiểu sai thành “Học phí” nhưng nếu các bạn tra từ điển sẽ thấy nó có lớp nghĩa khác là “hướng dẫn”.  Rõ ràng, nếu bạn không chăm tra từ điển thì rất có thể bạn hiểu câu theo một cách sai và điều này rất nguy hiểm. Điều mà nhóm thực hiện sách làm được là tăng độ chính xác trong việc giải nghĩa qua các bản cập nhật từ năm 2017 đến nay. 

 

        Tập trung bộ nhớ vào các từ quan trọng

Mặc dù cuốn sách không tra hết các từ giúp bạn nhưng sách đã chọn ra các từ quan trọng và phổ biến nhất giúp bạn. Các từ này được higlight từ list 3000 từ vựng học thuật phổ biến.  Như vậy, bạn có thể tập trung bộ nhớ vào các từ này, thay vì phải mất công nhớ các từ không quan trọng. 

        Học một từ nhớ nhiều từ

Rất nhiều từ được trình bày theo synonym (từ đồng nghĩa), giúp các bạn có thể xem lại và học thêm các từ có nghĩa tương đương hoặc giống như từ gốc. 

Ví dụ

Khi học một từ như important, bạn có thể nhớ lại hoặc học thêm một loạt các từ nghĩa tương đương như significant, vital, imperative, chief, key. 

 

LINK TẢI  SÁCH
 
1. Boost your vocabulary  – Cambridge IELTS 08 (Bản mới nhất năm 2020 – bổ sung phiên âm)
 
2. Boost your vocabulary – Cambridge IELTS 9 – 2nd edition [4/2020] 
Các bạn chú ý sử dụng bản 2nd edition vì bản này cập nhật từ vựng, chỉnh sửa lỗi của bản 1st và đồng thời bổ sung phần phiên âm
 
3. Boost your vocabulary – Cambridge IELTS 10
 
4. Boost your vocabulary – Cambridge IELTS 11  (Bản mới nhất – Second edition năm 2020 với nhiều phần hỗ trợ việc học từ vựng nhất – bổ sung phiên âm, gốc từ và các bài báo học thuật liên quan)
 
5. Boost your vocabulary – Cambridge IELTS 12
 
6. Boost your vocabulary - Cambridge IELTS 13
Cuốn 13 thì cơ bản vẫn là miễn phí. Tuy nhiên, để các bạn nghiêm túc trong việc học, các bạn cần làm theo các bước trong link dưới đây để nhận được sách:
https://www.facebook.com/groups/boostyourvocabulary/posts/1181565422257467/

7. Boost your vocabulary – Cambridge IELTS 14 [2/2020]
https://drive.google.com/file/d/1U_U4no4pnnLhXOfZiaRJUKcBNdT6i-S2/view

8. Boost your vocabulary – Cambridge IELTS 15
Cuốn 15 thì cơ bản vẫn là miễn phí. Tuy nhiên, để các bạn nghiêm túc trong việc học, các bạn cần làm theo các bước trong link dưới đây để nhận được sách:

https://www.facebook.com/groups/boostyourvocabulary/posts/1181565422257467/

9. Boost your vocabulary – Cambridge IELTS 16
 
 
 
10. Boost your vocabulary – Cambridge IELTS 17
Các bạn vui lòng tham gia thử thách sau để được nhận sách miễn phí
“Hội chia sẻ sách Boost your vocabulary”
 
 ————————————————————————————————–
THAM GIA CỘNG ĐỒNG HỌC SÁCH BOOST YOUR VOCABULARY
Link nhóm Facebook “Hội chia sẻ sách Boost your vocabulary”

Hội chia sẻ sách Boost your vocabulary là cộng đồng do thầy Đinh Thắng lập ra dành cho các bạn học theo bộ sách miễn phí này.  Bạn có thể tham gia nhóm để cập nhật từ vựng cũng như trao đổi cách học với các bạn khác và quan trọng là lên động lực học cho bản thân thay vì học một mình. 
Ảnh chụp sách của một bạn sau khi làm xong test trong bộ Cambridge IELTS và học từ vựng theo cuốn Boost, qua đó tiết kiệm được nhiều thời gian tra từ cũng như nhớ từ tốt hơn.
Ảnh chụp sách của một bạn sau khi làm xong test trong bộ Cambridge IELTS và học từ vựng theo cuốn Boost, qua đó tiết kiệm được nhiều thời gian tra từ cũng như nhớ từ tốt hơn.
 
Nếu các bạn đã đọc sách, có thể để lại comment hoặc review sách để giúp team có thêm động lực làm ra những cuốn sách hay khác nhé.

Chúc mọi người học và sẽ có thêm nhiều bạn thi IELTS Reading điểm thật cao!

——————————————————

Tìm hiểu về các khóa học IELTS online & trực tiếp tại lớp học do thầy Đinh Thắng & team A&M IELTS – tác giả bộ sách Boost your vocabulary – trực tiếp hướng dẫn và chữa bài chi tiết 

Tham khảo thông tin trên website mới của A&M https://ameducation.vn/

 

Post Author: Thầy Đinh Thắng

14 Replies to “Boost your vocabulary for Cambridge IELTS mới nhất từ cuốn 8-18 – Thực hiện bởi team A&M IELTS Đinh Thắng”

  1. Hiện tại team IELTS family mới có cuốn 9-13. Các cuốn 8 và 14 đang trong quá trình chỉnh sửa và hoàn thiện bạn nhé.

 1. Quyển 13 mới chỉ có preview hay đã có full rồi ạ? Nếu có bản full rồi thì em có thể download/mua ở đâu ạ? Em cảm ơn.

 2. E đang là sinh viên năm 1 và e mới bắt đầu học ielts thì e nên xem cuốn nào trc ạ.Mong ad trả lời

  1. Em có thể xem cuốn 9 và 10 rồi sang cuốn 11 nhé. Vì cuốn 11 sẽ thấy sự lặp lại của các từ cũ trong cuốn 9 và 10. (Em in màu cuốn 11 sẽ thấy các từ này được highlight lần lượt màu đỏ và xanh) Nhờ đó em sẽ nhớ từ vựng hiệu quả hơn rất nhiều.

 3. Mình cũng đang học ôn để thi. Nói chung các cuốn Boost này rất hiệu quả trong học từ mới và giúp ghi nhớ từ dễ dàng hơn!

 4. Lúc đầu nếu từ vựng chưa đọc, học sách này sẽ bị choáng ngập bởi từ mới nhưng khi học xong 2 quyển trở lên thì thấy từ mới sẽ quen dần và học thấy tiến bộ rõ rệt

 5. Những cuốn sách từ vựng này của bạn hay quá! Cám ơn bạn và team của bạn rất nhiều! Sách rất hữu ích đối với những người học ietls!

 6. Mình mới bắt đầu tập tành học Ielts, Ad cho mình hỏi mình nên học từ vừng cuốn nào trước ạ ? Do mình bị choáng bởi các từ vựng trong bài ạ ? Cảm ơn Ad đã dành thời gian tư vấn ạ <3 <3

 7. Những cuốn sách Boost your vocabulary này thật sự rất hay và hữu ích cho nâng band điểm Reading ạ. Em cảm ơn các thầy cô rất nhiều. Tuy nhiên, em có đọc phần chia sẻ kinh nghiệm học Listening trên web là nên đọc hiểu phần transcript của các bài Listening, nên em thắc mắc hông biết có phiên bản Boost your vocabulary cho các bài Listening trong Cam không ạ? Em cảm ơn thầy cô ạ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.