Boost your vocabulary for Cambridge IELTS mới nhất từ cuốn 8-14 – Đinh Thắng IELTS

Chắc hẳn các bạn học IELTS đa số đều đã biết đến bộ sách BOOST YOUR VOCABULARY của thầy Đinh Thắng.
 
Đây là bộ sách đã giúp ít nhất 05 bạn đạt 9.0 Reading và 13 bạn đạt 8.5 Reading trong thời gian vừa qua (tính đến 31/01/2020). Và chắc chắn những con số này sẽ còn tiếp tục lớn hơn.
 

04 LÝ DO TẠI SAO NÊN HỌC TỪ VỰNG IELTS THEO CUỐN SÁCH NÀY

      Không còn mất nhiều thời gian cho việc tra từ

Khi các bạn làm xong bài Reading trong bộ Cambridge IELTS thì có thể tham khảo bộ sách này. Các từ học thuật (academic words) trong sách học từ vựng này đều có kèm giải thích hoặc từ đồng nghĩa khiến bạn có thể tiết kiệm được đáng kể thời gian tra từ điển. Ngoài ra, từ được giải thích bằng tiếng Anh sẽ giúp cho nghĩa được đảm bảo độ chính xác. Mặc dù điều này có thể gây khó khăn cho các bạn trình độ yếu nhưng nếu bạn thực sự muốn học tốt từ vựng về sau thì việc học từ vựng theo nghĩa tiếng Anh là việc chắc chắn cần làm.

     Tập trung bộ nhớ vào các từ quan trọng

Mặc dù cuốn sách không tra hết các từ giúp bạn nhưng sách đã chọn ra các từ quan trọng và phổ biến nhất giúp bạn. Như vậy, bạn có thể tập trung bộ nhớ vào các từ này, thay vì phải mất công nhớ các từ không quan trọng. 

     Học một từ nhớ nhiều từ

Rất nhiều từ được trình bày theo synonym (từ đồng nghĩa), giúp các bạn có thể xem lại và học thêm các từ có nghĩa tương đương hoặc giống như từ gốc. 

Ví dụ

Khi học một từ như important, bạn có thể nhớ lại hoặc học thêm một loạt các từ nghĩa tương đương như significantvitalimperativechiefkey

      Trình bày đẹp, dễ theo dõi

Khác với những bài đọc Reading dài đằng đẵng và chỉ thấy chữ và chữ, sách Boost your vocabulary được trình bày đẹp mắt, dễ hiểu, dễ theo dõi.

 
LINK DOWNLOAD SÁCH
 
1. Boost your vocabulary  – Cambridge IELTS 08 
 
2. Boost your vocabulary – Cambridge IELTS 9 – 2nd edition [4/2020]  (Bổ sung thêm các từ vựng Advanced và phiên âm)
 
3. Boost your vocabulary – Cambridge IELTS 10
 
4. Boost your vocabulary – Cambridge IELTS 11- Second Edition (Bản mới nhất năm 2019 với nhiều phần hỗ trợ việc học từ vựng nhất – Root Word và Articles)
 
5. Boost your vocabulary – Cambridge IELTS 12
 
6. Boost your vocabulary – Cambridge IELTS 13

Riêng cuốn 13 thì cơ bản vẫn là miễn phí. Tuy nhiên, để các bạn nghiêm túc trong việc học, các bạn cần làm theo các bước trong link dưới đây để nhận được sách:

https://bit.ly/BoostCam13

7. Boost your vocabulary – Cambridge IELTS 14 [2/2020]

https://bit.ly/BoostCam14

 
 
TỔNG HỢP REVIEW SÁCH 

Review sách trên group IELTS family – Các nhóm tự học IELTS
https://www.facebook.com/groups/IELTSfamily/permalink/1949667601745654/  
Review sách trên Hội chia sẻ sách Boost your vocabulary (Bạn có thể tham gia nhóm này để cập nhật từ vựng cũng như trao đổi cách học với các bạn đang học theo bộ sách này)
 
Nếu các bạn đã đọc sách, có thể để lại comment hoặc review sách để giúp team có thêm động lực làm ra những cuốn sách hay khác nhé.

Chúc mọi người học và sẽ có thêm nhiều bạn thi IELTS Reading điểm thật cao!

Đinh Thắng 

 ——————————————————

Tìm hiều về các lớp IELTS do thầy Đinh Thắng trực tiếp hướng dẫn và chữa bài chi tiết [T10&11 – 2020]

1. Lớp IELTS FOUNDATION – Học trực tiếp tại lớp HOẶC online livestream tương tác 1-1 (Khai giảng tháng 18/11/2020)

2. IELTS OVERALL 04 KỸ NĂNG – Học trực tiếp tại lớp học (Khai giảng tháng 19/11/2020)

3. IELTS INTENSIVE 4 KỸ NĂNG 6.5-7.0 | 3-5 bạn/lớp – Học trực tiếp tại lớp học (Khai giảng tháng 26/10/2020)

Chi tiết  http://ielts-dinhthang.com/lich-khai-giang/

14 thoughts on “Boost your vocabulary for Cambridge IELTS mới nhất từ cuốn 8-14 – Đinh Thắng IELTS

    1. Hiện tại team IELTS family mới có cuốn 9-13. Các cuốn 8 và 14 đang trong quá trình chỉnh sửa và hoàn thiện bạn nhé.

  1. Quyển 13 mới chỉ có preview hay đã có full rồi ạ? Nếu có bản full rồi thì em có thể download/mua ở đâu ạ? Em cảm ơn.

    1. Em có thể xem cuốn 9 và 10 rồi sang cuốn 11 nhé. Vì cuốn 11 sẽ thấy sự lặp lại của các từ cũ trong cuốn 9 và 10. (Em in màu cuốn 11 sẽ thấy các từ này được highlight lần lượt màu đỏ và xanh) Nhờ đó em sẽ nhớ từ vựng hiệu quả hơn rất nhiều.

  2. Mình cũng đang học ôn để thi. Nói chung các cuốn Boost này rất hiệu quả trong học từ mới và giúp ghi nhớ từ dễ dàng hơn!

  3. Lúc đầu nếu từ vựng chưa đọc, học sách này sẽ bị choáng ngập bởi từ mới nhưng khi học xong 2 quyển trở lên thì thấy từ mới sẽ quen dần và học thấy tiến bộ rõ rệt

  4. Những cuốn sách từ vựng này của bạn hay quá! Cám ơn bạn và team của bạn rất nhiều! Sách rất hữu ích đối với những người học ietls!

  5. Mình mới bắt đầu tập tành học Ielts, Ad cho mình hỏi mình nên học từ vừng cuốn nào trước ạ ? Do mình bị choáng bởi các từ vựng trong bài ạ ? Cảm ơn Ad đã dành thời gian tư vấn ạ <3 <3

  6. Những cuốn sách Boost your vocabulary này thật sự rất hay và hữu ích cho nâng band điểm Reading ạ. Em cảm ơn các thầy cô rất nhiều. Tuy nhiên, em có đọc phần chia sẻ kinh nghiệm học Listening trên web là nên đọc hiểu phần transcript của các bài Listening, nên em thắc mắc hông biết có phiên bản Boost your vocabulary cho các bài Listening trong Cam không ạ? Em cảm ơn thầy cô ạ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *