Nếu các bạn nào đã follow mình trong thời gian vừa qua thì chắc các bạn đã biết rằng mình và team đã thực hiện bộ sách này và giới thiệu cho các bạn. Và hy vọng các bạn vẫn nhớ rằng mình đã nhấn mạnh rằng, để làm 1 bộ sách Boost your comprehension này thì thời gian và công sức làm ra nó HƠN NHIỀU LẦN so với việc thực hiện cuốn Boost your vocabulary. Không phải tự nhiên mà mình dành ra nhiều thời gian như vậy.

Với kinh nghiệm của mình trong việc đã hướng dẫn nhiều bạn học IELTS trong nhiều năm qua, trong đó có nhiều bạn nung nấu việc học thật hiệu quả và đạt điểm cao trong kỹ năng Reading, vốn được coi là thế mạnh của học sinh Việt Nam khi thi IELTS, thì mình tin rằng cuốn sách này sẽ giúp các bạn đạt được điều đó, vì nó tập trung vào ĐỌC HIỂU THỰC SỰ.

Có thể nói, đọc hiểu tốt chính là chìa khóa để giúp các bạn không chỉ đạt kết quả tốt trong IELTS mà còn là khả năng tiếp thu thông tin tiếng Anh từ giờ về sau.

———————————-
MỘT SỐ THÔNG TIN LIÊN QUAN VỀ SÁCH


1. Sách được thực hiện dựa trên việc đưa ra các bài luyện tập dịch các câu khó trong cuốn Cambridge IELTS. Tất nhiên, nếu bạn nào dành thời gian dịch toàn bộ các câu thì quá tốt, tuy nhiên không phải bạn nào cũng có nhiều thời gian, và vì cũng không quá cần thiết để dịch toàn bộ bài khi có những câu dễ hơn so với trình độ của bạn. Chưa nói đến việc năng lượng của bạn bị dàn trải khi phải dịch khối lượng lớn –> Thay vì dịch 100% số lượng câu, bạn có thể tập trung dịch thật tốt 20% các câu khó (so với khả năng của bạn) thì chắc chắn sau 1 thời gian ngắn bạn sẽ tiến bộ.

2. Sách đưa ra gợi ý về mặt CẤU TRÚC NGỮ PHÁP – Có thể nói, nếu bạn nắm được cấu trúc ngữ pháp của câu văn, 50% khả năng bạn sẽ hiểu nó. Còn nếu bạn không nắm được cấu trúc câu thì 90% bạn không hiểu câu hoặc bạn nghĩ là mình hiểu, nhưng thực tế thì không.

3. Sách đưa ra phần tóm tắt – SUMMARY – Trong đó tất cả các câu dài và phức tạp đều được ĐƠN GIẢN HÓA. Dài hay khó đến mấy thì cũng sẽ có những cách đơn giản hóa và qua đó giúp bạn tiếp cận đến việc hiểu nghĩa câu văn.

***** Sách đã có hướng dẫn chi tiết cách sử dụng ở đầu (Các bạn sẽ cần in 1 vài cuốn liên quan để thực hiện việc luyện tập đọc hiểu – Tốt nhất, các bạn nên in màu)

Link download sách
https://drive.google.com/open…

Hy vọng cuốn sách Boost your comprehension 11 bản Workbook này sẽ giúp được các bạn đáng kể trong công cuộc chinh phục IELTS cũng như ngôn ngữ tiếng Anh.

Tác giả
Đinh Thắng

Post Author: Thầy Đinh Thắng

Leave a Reply

Your email address will not be published.