Nếu bạn muốn học tiếng Anh nhưng vô cùng BẬN RỘN hoặc đơn giản là vô cùng LƯỜI thì khóa học IELTS BASIC sẽ rất phù hợp với bạn.
——————————-
Khi tham gia bất cứ một khóa học nào, như các bạn cũng biết, thời lượng giảng dạy ở trên lớp là giới hạn, vì vậy để có thể khắc sâu kiến thức học được – chúng ta bắt buộc phải thực hành, làm bài tập ở nhà mới có thể đem lại kết quả học tập tốt. Thế nhưng, khi rời lớp học, phần bận rộn vì công việc và gia đình, phần vì thiếu động lực vượt qua bản thân – một số bạn bỏ qua bài tập về nhà, dần dần sẽ không theo kịp nhịp độ của lớp học, và đôi khi dẫn đến việc từ bỏ – rất đáng tiếc!
 
Thấu hiểu điều đó, thầy Đinh Thắng và team IELTS Family đã thiết kế ra khóa học IELTS basic – khóa học dành cho những người bận rộn và cả những bạn …lười ^^
 
Vậy khóa học này có gì đặc biệt?
 
• Đây là một khóa học KHÔNG CÓ BÀI TẬP VỀ NHÀ – mà bạn học lý thuyết và sẽ làm bài tập ngay trên lớp với sự giám sát và hỗ trợ của cô Ngọc Khuê (IELTS 8.0). Bài tập của bạn sẽ được chữa chi tiết và cẩn thận.
 
• Khóa học HỌC LIÊN TỤC (3 buổi/tuần) – để đảm bảo dù không làm bài tập về nhà, các bạn cũng không bị rơi rụng kiến thức.
 
• Khóa học giúp học viên làm quen với tiếng Anh và quen dần với nhịp độ học tập để có thể dễ dàng hoc lên những khóa có mục tiêu cao hơn.
 
• Đặc biệt, đây là một khóa học có học phí RẺ.
 
Với những đặc điểm trên, dù bạn có bận rộn thì chỉ cần sắp xếp thời gian đến lớp học thôi là bạn đã có thể học kiến thức, thực hành và thấy mình TIẾN BỘ.
———————————

Các bạn cần thông tin chi tiết khóa học có thể liên hệ

Hotline032 888 5020

Ms. Thu Hằng– Quản lý lớp học

Tel: 098.55.61063
PM: http://m.me/thuhangdoan.19
Email: doanthuhang169@gmail.com

Post Author: Thu Hằng

Leave a Reply

Your email address will not be published.