Thầy Đinh Thắng & thầy Nhữ Đình Ngọc Anh [8 IELTS] hợp tác triển khai THỬ THÁCH: Học mỗi ngày 1 Unit từ đầu đến cuối sách Boost your Vocabulary Cambridge IELTS 8-15 – Thầy Đinh Thắng
 
Làm đề IELTS bộ Cam xong các bạn ôn từ vựng trong chính bài Reading sách đó qua Quiz trên ứng dụng Quizizz. Chắc chắn sẽ nhớ hơn rất nhiều!
 
Google Classroom chuyên dùng cho thi đua này sẽ bao gồm tất cả các bài được số hóa thành các bài game quizizz để các bạn có thể tương tác và thi đua trong sách từ đầu đến cuối.
 
Chu trình làm việc sẽ là học lý thuyết trong sách -> làm bài tập Quizziz tương tác -> so sánh tiến bộ của mình với các bạn khác và cùng nghiên cứu và hỏi han nhau khi có những câu khó.
 
Mỗi ngày sẽ có 1 assignment được giao mới trên Classroom vào lúc 8h sáng, để bạn học 1 unit, nên các bạn cố gắng chăm chỉ hàng ngày là được.
Các bạn có thể xem clip hướng dẫn của thầy Ngọc Anh tại link
———————————–
HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ
 
🥇Bước 1: Vào link Google Classroom phòng chờ, đăng nhập và báo với BTC
Đăng nhập bằng Gmail của mình (dùng gmail cá nhân để login, không dùng email trường hoặc tên miền khác)
 
🥈Bước 2: Comment email của mình vào dưới post để BTC duyệt phòng chờ và phân quyền cho làm được quiz (khi chưa được duyệt thì bạn sẽ vào được lớp và thấy các assignment nhưng click vào link làm bài sẽ bị lỗi do hệ thống chưa đồng bộ danh sách làm bài cho bạn, vì vậy báo BTC bằng cách cmt để được duyệt sớm nhất nhé!)
 
🥉Bước 3: Nhìn các bài tập được giao trong Google Classroom, cả mới lẫn cũ và click vào link vào từng cái Quizizz để làm ngược lại đến hết, đuổi kịp những thành viên cũ và thăng hạng thi đua nhé! Mỗi ngày vào 8h sáng BTC sẽ ra 1 quiz vui vui học IELTS cho đến hết 30 ngày chúng ta sẽ tổng kết cả chặng!
Thông báo Assignment mới sẽ được Google Classroom gửi đến email hàng ngày, rất tiện vì click vào là làm được luôn
BONUS: Tổng hợp tất cả các cuộc đua đang diễn ra: Cả nhà có thể tham gia đầy đủ các chặng đua và theo chân từng cuốn sách ở đây nhé -> Mình sẽ cập nhật bảng điểm trong thời gian 1-2 tuần tới ở đây nhé.
 
Hy vọng các bạn đã tham gia thì sẽ giữ vững tinh thần đến khi kết thúc chặng đua này 😃
 
Thầy Đinh Thắng

Post Author: Thu Hằng

Leave a Reply

Your email address will not be published.