Đinh Thắng IELTS

GIỚI THIỆU

Sự ra đời các lớp học của thầy Đinh Thắng

Với niềm đam mê dành cho tiếng Anh, cùng khả năng và sự tích lũy kinh nghiệm của bản thân, thầy Đinh Thắng đã thành lập những lớp học tiếng anh từ cuối năm 2012 – Những lớp học luôn có sự tận tâm và tỉ mỉ với học trò, luôn sáng tạo trong cách giảng dạy, và luôn cố gắng tạo ra môi trường học tập thân thiện, thoải mái nhằm giúp học viên có thể tiếp thu kiến thức một cách nhanh và hiệu quả nhất. 

Với mục tiêu có thể quan tâm đến từng học viên trong quá trình học, các lớp học của thầy Đinh Thắng luôn đảm bảo số lượng và không nhận thêm học sinh khi đã đủ sĩ số. Chính vì vậy, thầy luôn được học trò tin tưởng và yêu mến. Từ những ngày đầu xây dựng, lớp học chỉ là lớp nhỏ, hiện tại thầy đã xây dựng được những lớp học có cơ sở vật chất tốt, thoải mái và thân thiện với học viên.

Giá trị cốt lõi

 • Hiệu quả – Khóa học của Thầy Đinh Thắng được ra mắt với mong muốn giúp học viên đạt kết quả cao nhất trong khoảng thời gian và mức tài chính phù hợp nhất.

 

 • Sáng tạo – Không chỉ sáng tạo trong cách truyền đạt kiến thức mà còn tạo ra môi trường học tập thoải mái và dễ tiếp thu nhất cho học viên.

 

 • Tin cậy – Luôn đưa ra các thông tin chính xác và phù hợp nhất cho từng học viên.

 

 

Giới thiệu về thầy Đinh Thắng

 • Từng làm việc tại tổ chức giáo dục quốc tế Language Link Vietnam (2011 – 2012)
 • Đạt học bổng thạc sỹ bán phần (~75%) thuộc hệ thống chương trình học bổng châu Âu Erasmus Mundus.
 • Chứng chỉ ngành English Language – Ngôn ngữ Anh tại đại học Brighton, UK, 2016
 • Bắt đầu dạy IELTS tại Hà Nội từ cuối năm 2012
 • Tác giả của một số đầu sách tự học IELTS nhận được nhiều quan tâm của cộng đồng học IELTS tại Việt Nam như Boost your Vocabulary, Boost your Comprehension, Highlight academic phrases in Simon’s essays, Hướng dẫn viết câu trong IELTS Writing
 • Thành viên ban điều hành của 02 trong số các cộng đồng IELTS lớn nhất tại Việt Nam: Facebook group IELTS Việt (hơn 250.000 thành viên) và Facebook group IELTS Family – Các nhóm tự học IELTS (hơn 100.000 thành viên)

Tìm hiểu các khóa học của thầy Đinh Thắng

Các dự án nổi bật

 • Năm 2017 ra mắt bộ sách Boost your Vocabulary Cambridge IELTS nhằm giúp cộng đồng học IELTS nâng cao từ vựng trong kỹ năng IELTS Reading
 • Năm 2017 ra mắt bộ sách Hướng dẫn viết câu trong IELTS Writing đến năm 2020 ra mắt phiên bản mới nhất cập nhật các mẫu câu và các cụm từ hay trong IELTS Writing nhằm hướng dẫn các bạn học viên cách viết câu trong kỹ năng IELTS Writing một cách chính xác và mang phong cách của người bản xứ.
 • Năm 2018 ra mắt bộ sách Highlight academic phrases in Simon’s essays giúp học viên sử dụng các cụm từ band 9.0 Writing theo phong cách viết đơn giản của cựu giám kháo IELTS – Simon.
 • Năm 2019 ra mắt bộ sách Boost your Comprehension Cambridge IELTS nhằm giúp cộng đồng học IELTS thực sự hiểu bài đọc IELTS Reading

 

Review của học viên

Chị Phạm Vân đạt 7.0 IELTS sau khóa Intensive

“Không có thầy chắc em không thể đạt được mục tiêu hôm nay…”

Bạn Thanh Tâm đạt 7.5 IELTS sau khóa Overall

“Mình là học viên lớp Overall của thầy, khóa học kết thúc vào cuối tháng 4 và mình vừa thi vào đầu tháng 6. Đây là lần đầu tiên mình thi IELTS và kết quả 7.5 overall vượt xa target của mình…”

Bạn Minh Ngọc đạt 7.0 IELTS sau khóa Overall

“Em xin chân thành cảm ơn thầy Đinh Thắng vì những kiến thức và sự hỗ trợ của thầy trong quá trình em theo học. Em cảm ơn các anh chị trong team IELTS Family vì bộ sách Boost your vocabulary, dự án 60s vocab, những bài đăng về từ vựng… đã giúp em có thêm kiến thức và sự tự tin khi tham dự kì thi…”